บ้าน

Guangdong Global Telecommunication Technology Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangdong Global Telecommunication Technology Co., Ltd.

1
Guangdong Global Telecommunication Technology Co., Ltd.
บริษัท

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Global Tech
ไม่มีพนักงาน : 140~200
ยอดขายประจำปี : 20000000-40000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ด้วยความพยายามอย่างมากนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2545 Guangdong Global Telecommunications Technology Co. , Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท Global Tech ได้สร้างชื่อเสียงให้กับอุตสาหกรรมการสื่อสารข้อมูลและออปติคอล ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์หลักให้กับผู้ประกอบการ Global Tech มีฐานลูกค้าที่มั่นคงและมีขนาดใหญ่ทั่วโลกและมีการนำผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ไปใช้โดยไชน่าเทเลคอมไชน่าโมบายไชน่ายูนิคอมไฟฟ้าและ CATV ในเวลาอันใกล้ชิดกับผู้จัดระบบระบบหลัก Global Tech ได้จัดตั้งเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางขึ้น

ในฐานะองค์กรไฮเทคที่ได้รับการรับรองซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเขต Tianhe กวางโจวและมีสาขาในกรุงปักกิ่งเซี่ยงไฮ้หวู่ฮั่นเฉิงตูจี่หนานเหอเฟย์หนานหนิงและอื่น ๆ Global Tech สามารถให้บริการที่สะดวกรวดเร็วและเป็นเลิศและให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ของ Global Tech ประกอบด้วย Ethernet Media Converter, Telnet / SNMP / Web Management Interface Converter, PCM Mux / Voice Mux, เกตเวย์ VoIP / IAD / ATA, FTTX (GPON), IP PBX ความจุขนาดเล็กและขนาดกลาง , DTU, Serial Server, เกตเวย์ SME / SOHO, พอร์ทออฟติคัลสายอากาศ Gigabit Ethernet PDH, เครื่องรับสัญญาณวิดีโอออฟติคัล, เครื่องขยายความหนาแน่นของคลื่นหยาบ, ช่องรับสัญญาณ OEO, แพลตฟอร์มการเข้าถึง / การรับ - ส่งข้อมูลหลายระบบ, เครือข่ายแบบ Passive Optical Network, PLC Optical Splitter, Optical คณะรัฐมนตรีเครือข่ายการจัดจำหน่ายและข้อมูลที่เกี่ยวข้องและอุปกรณ์การสื่อสารด้วยแสง

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดหย่อนและทัศนคติที่ถูกต้อง บริษัท Guangdong Global Telecommunications Technology Co. , Ltd. มีคุณภาพสูงมากในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด การใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัยในอุตสาหกรรม Global Tech มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาของโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารโทรคมนาคม สิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอและการจัดการที่ลึกซึ้งปลอดภัยคุณภาพการผลิตและทีมสนับสนุนทางเทคนิคที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและมีประสบการณ์จะรักษาความปลอดภัยในการให้บริการก่อนและหลังการขายแก่ลูกค้า ISO9001: 2008 ได้รับการรับรองจาก Global Tech และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับใบอนุญาตการเข้าถึงแห่งชาติจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศของสาธารณรัฐประชาชนจีน

บริษัท Guangdong Global Telecommunications Technology Co. , Ltd. มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์โทรคมนาคมระดับ Tier One ทั่วโลกด้วยความมุ่งมั่นในด้านวิสัยทัศน์ "Excellence, Innovation, ประสิทธิภาพการแบ่งปัน" ในปัจจุบันและมุ่งเน้นในอนาคต

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Global Telecommunication Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. LIN

โทร: 86-20-82322576

แฟกซ์: 86-20-82322578

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)